Vietstar Window – Thương hiệu nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam năm 2007 đã thực hiện cho các dự án với các dự án như Phố Đông Sài Gòn, tòa nhà điều hành điện lực Bình Thuận và nhiều biệt thự, căn hộ cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh và các TP lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm Vietstar Window cung cấp giải pháp tổng thể về công trình kiến trúc với hiệu suất cao cùng thiết kế thẩm mỹ phù hợp đa tính năng cũng như chất lượng bền vững theo thời gian.

Vietstar Window là thương hiệu nhôm kính và các sản phẩm hỗ trợ trong thiết kế xây dựng hàng đầu phân phối tại thị trường Việt Nam

Tất cả sản phẩm Vietstar Window cung cấp giải pháp tổng thể về công trình kiến trúc với hiệu suất cao cùng thiết kế thẩm mỹ phù hợp đa tính năng cũng như chất lượng bền vững theo thời gian.

Các sản phẩm Vietstar Window cung cấp giải pháp tổng thể về công trình kiến trúc với hiệu suất cao cùng thiết kế thẩm mỹ phù hợp đa tính năng cũng như chất lượng bền vững theo thời gian.

SẢN PHẨM CHÍNH VIETSTAR WINDOW

  • Hệ thống cửa sổ: Cửa sổ bật, cửa sổ lùa, cửa sổ mở hai chiều, cửa lùa xếp, cửa sổ trượt lên, cửa sổ thoát khói…
  • Hệ thống cửa đi: Cửa đi mở, cửa đi lùa, cửa lùa xếp, cửa trượt tự động, cửa đi mở 2 chiều…
  • Hệ thống mái đón, mái lấy sáng, lan can kính, spider kính, cầu thang kính…
  • Hệ thống mặt dựng đồng nhất, bán đồng nhất và mặt dựng kính dán, mặt dựng spider kính…
  • Hệ thống tấm ốp nhôm
  • Hệ thống cửa xoay tự động, cửa mở tự động, cửa lùa tự động
  • Các sản phẩm kính như: Kính ghép an toàn nhiều lớp, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính ngăn cháy, kính chống đạn, kính điện từ trắng đục mờ trở nên trong suốt,…

DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH

Phố Đông Sài Gòn
Phố Đông Sài Gòn
Điện lực Bạc Liêu
Điện lực Bạc Liêu
Điện lực Hàm Thuận Nam
Điện lực Hàm Thuận Nam
Dự án SunView
Dự án SunView

HÌNH ẢNH VIETSTAR WINDOW