RESP là một tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh được thành lập vào năm 1948 tại Italia. Cho đến nay, công ty đã được 3 thế hệ nhà Enrico nối tiếp nhau điều hành và phát triển thương hiệu RESP ra khắp thế giới.

Trong chuyến tham quan và làm việc vừa qua của ban lãnh đạo Hoàng Linh Group tới Tập đoàn RESP, nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Italia, hai đơn vị đã ký kế thỏa thuận hợp tác để Hoàng Linh chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Tập đoàn này tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã đặt ra tiêu chí là phát triển bền vững, đổi mới công nghệ và bảo vệ môi trường. Công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất của từng sản phẩm để cho xuất xưởng những sản phẩm được thiết kế và chế tác hết sức tinh tế, có giá trị thẩm mỹ và chất lượng tuyệt hảo, bền vững với thời gian. Vì vậy, sản phẩm của RESP được giới thượng lưu của nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và đánh giá cao.

Việc Hoàng Linh Group trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của RESP tại Việt Nam cho phép người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp hàng đầu thế giới, trải nghiệm phần nào cuộc sống sa hoa của giới quý tộc Châu Âu thời phục hưng với những thiết kế mang hơi hướng cổ điển của các sản phẩm mang thương hiệu RESP.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM