Chúng tôi đã tham gia thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau như nhà điều hành của Sở điện lực Tỉnh Bình Thuận, chung cư tái định cư 28 tầng của quận Bình Thạnh, chung cư gia binh của vùng 4 hải quân, chung cư Sunview của Tập đoàn Đất Xanh, Trụ sở chính của Tổng công ty hàng hải Miền Nam, khu biệt thự liền kề Phố Đông của Tập đoàn SCC, … Ở bất cứ dự án nào, chúng tôi cũng đều hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, được khách hàng, đối tác tin tưởng.

Từ những thành công đã đạt được, Hoàng Linh Group đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, công ty lớn như Khang Điều Group, Tổng công ty xây dựng Sài Gòn (SSC), Công ty CP Thiết Kế và Xây Dựng Đạt Hoàng … và là bạn hàng tin cậy của nhiều các công ty khác.

Từ năm 2015, trước những thời cơ và vận hội mới, Hoàng Linh Group mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang lĩnh vực xuất nhập khẩu, trang trí nội thất và vật liệu xây dựng. Hoàng Linh Group đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với các tập đoàn lớn của nước ngoài như: Chimento, RESP (Italia), SEDUS (Đức), DNS (Hàn Quốc) và trở thành đại diện độc quyền của các hãng này tại Việt Nam.

Hiện nay, ngoài mặt hàng truyền thống là cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, mặt dựng công trình, Hoàng Linh Group có thêm các dòng nội thất văn phòng và nội thất gia đình cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, thiết bị vệ sinh cao cấp của Italia và Hàn Quốc. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp có cùng chí hướng trên tinh thần win-win, cùng hợp tác-cùng phát triển.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cũng Hoàng Linh Group trong suốt thời gian qua, xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc