Cửa sổ nhôm YKK được Hoàng Linh Group phân phối tại Việt Nam

Cửa sổ nhôm YKK là nhôm cao cấp của Nhật được Hoàng Linh Group phân phối tại thị trường Việt Nam. Nhôm YKK là nhôm 100% Nhật Bản với các sản phẩm phân phối độc quyền có thiết kế đẹp về kiểu dáng và mạnh về cấu hình.

Bạn biết gì về cửa sổ nhôm YKK

Cửa sổ nhôm YKK AP của Nhật là sản pphẩm vật liệu nhôm xây dựng và công nghiệp 100% Nhật Bản với các sản phẩm phân phối độc quyền có thiết kế đẹp về kiểu dáng và mạnh về cấu hình.

Cơ cấu nhôm YKK bao gồm ba nhóm kinh doanh: sản phẩm buộc (còn được gọi là dây kéo), nhóm kinh doanh sản phẩm kiến trúc, nhóm kỹ thuật và máy móc.

Những sản phẩm cơ bản của YKK AP INDONESIA là những sản phẩm nhôm đồng bộ bao gồm cửa sổ, cửa đi, mặt dựng cũng như một vài sản phẩm khác chẳng hạn như thanh nhôm.

Cửa sổ nhôm YKK

Ưu điểm cửa sổ nhôm YKK

Độ kín nước nhôm YKK

Việc sử dụng các lớp đệm cao su đặc biệt tại các vị trí khác nhau, mối ghép thanh nhôm hay giữa khung và cánh đảm bảo tính chống thấm. Song song đó, việc thiết kế hệ thống thoát nước linh hoat làm đảm bảo độ kín nước giữa bên trong và bên ngoài..

Độ kín khí nhôm YKK

Lớp đệm cao su giữa các phần liên kết tạo nên sự kín khít giữa khung và cánh cũng như giữa các phần khác nhau của cửa. Do đó, tạo nên sự kín khít giữa các bộ phận, giảm thiếu tối đa sự trao đổi giữa môi trường trong và ngoài khi đóng cửa.

Cách âm nhôm TKK

Tiêu chí cách âm theo tiêu chuẩn của Nhật. Do kết cấu cửa nhôm Nhật Bản YKK AP có độ kín khít cao, nên có khả năng làm giảm độ ồn từ bên ngoài vào nhà đến 25dB và 30Db để đưa về không gian sống lý tưởng từ 40-50dB.

Sức chịu gió nhôm TKK

Các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm Nhật Bản YKK AP chịu được áp lực gió bão với tốc độ 50m/s (tương đương bão cấp 12). Với sức chịu gió lớn, người sử dụng có thể an tâm về kết cấu ngôi nhà khi ngồi trong nhà giữa trời mưa gió to.

Khẩu độ lớn nhôm TKK

Với chiều cao tối đa 3.5m hoặc 3m, người sử dụng sẽ loại bỏ băn khoăn về đố ngang chắn tầm nhìn, hạn chế tầm nhìn thông thoáng đối với căn nhà của mình. Mang lại cho ngôi nhà nhiều ánh sáng và tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng hơn.

An toàn cao nhôm TKK

Cửa nhôm Nhật Bản YKK AP cung cấp khóa an toàn với độ mở chỉ 110mm (theo tiêu chuẩn Nhật Bản) cho cửa mở ngang đơn, đem lại sự an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

Tính bền màu nhôm YKK

Công nghệ xử lý bề mặt Safe Guard với 2 lớp tráng gồm lớp tráng hữu cơ bên trên lớp tráng anot đảm bảo độ bền màu của lớp sơn được tối thiểu 10 năm. Lớp phủ kết hợp do YKK AP phát triển, chất liệu siêu kết dính để chống rạn nứt và suy giảm bề mặt.

Hoàn thiện đồng bộ nhôm YKK

Hệ thống sản phẩm đồng bộ do YKK AP cung cấp bao gồm tất cả phụ kiện, các gioăng cao su, lưới chống muỗi. Phương pháp lắp đặt của YKK AP đảm bảo khả năng kín nước, kín khí, cách âm và sức chịu gió…

Cửa sổ nhôm YKK

SẢN PHẨM NHÔM YKK AP

Cửa sổ nhôm YKK

Thông tin liên hệ mua sản phẩm và tư vấn giải pháp cho cửa sổ nhôm YKK

CTY CP SX ĐT TM HOÀNG LINH

  • 164 Lê Đức Thọ, P6, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Tel: (+84.8) 39 84 88 56 & 39 84 88 57
  • Hotline: (+84) 0948 368 468
  • Email: ngocluan@hoanglinhgroup.vn
  • Website: http://hoanglinhgroup.vn

NHÀ MÁY VIETSTARWINDOW

  • 290/68 đường Nhị Bình, Ấp 1, xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Tel: (+84.8) 3 984 8856

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *